Loading

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bởi hiện nay nhu cầu rèn luyện để có vóc dáng khỏe đẹp ngày càng cao. Fuel Fitness chính là địa chỉ đang được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, tại Cầu Giấy có rất nhiều trung tâm fitness hoạt động nên nhiều người còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để chọn được trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy nhé!

Những tiêu chí để chọn được trung tâm fitness uy tín

Trang thiết bị tập hiện đại

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn được trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy nói riêng và ở   bất kỳ nơi đâu đó là dựa vào trang thiết bị tập. Nếu một trung tâm mà trang bị hệ thống máy tập tốt thì sẽ giúp người tập cảm thấy thoải mái.

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Trang thiết bị hiện đại giúp người tập rèn luyện tốt nhất

Để đánh giá được điều này, chúng ta đánh giá qua cảm quan ban đầu xem nó có mới không, có chắc chắn không, rồi sau đó khi tập thử thì dựa vào cảm nhận xem những chiếc máy ấy có dễ tập không và có khiến bản thân thấy thoải mái nhất không. Bên cạnh các thiết bị hỗ trợ cho các bộ môn như Gym, Group-X… thì người tập cũng cần quan tâm xem nó có các loại máy đo chỉ số cơ thể không để bản thân đo được sự hiệu quả trong quá trình luyện tập. Thậm chí có những trung tâm tốt còn mua bản quyền máy tập, bài tập từ các nước lớn trên thế giới để người tập được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Huấn luyện viên có chuyên môn cao

Để có một vóc dáng khỏe đẹp khi bắt đầu tập Gym, Yoga hay bất kỳ một bộ môn nào thì người tập cũng cần có giáo viên hướng dẫn. Một trung tâm fitness uy tín là phải có đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm và có chứng chỉ của Quốc tế. Huấn luyện viên giỏi sẽ hướng dẫn cho người tập những bài tập hữu ích và phù hợp để đạt được mục đích đặt ra.

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Huấn luyện viên giỏi sẽ giúp người tập có những bài tập phù hợp

Có chế độ tốt cho hội viên

Một trung tâm uy tín sẽ đặt lợi ích của các hội viên lên hàng đầu, bởi vậy nó sẽ có những chế độ tốt dành cho các hội viên của mình. Có thể đó là việc họ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, được nhân viên tại trung tâm chăm sóc tận tình, chế độ bảo lưu khóa tập dễ dàng, có những ưu đãi riêng như tham gia các hoạt động tại trung tâm, được tặng quà, giảm giá…

Nhận được phản hồi tích cực từ nhiều hội viên

Để xác định được trung tâm fitness có uy tín hay không, việc dựa vào những đánh giá khách quan của những người đã và đang tập tại đó là điều khá hữu ích. Sự uy tín không phải từ chính trung tâm đó nói ra mà từ chính những người khác nói về trung tâm đó. Nếu một trung tâm nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều hội viên đã biết đến trung tâm thì bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ đó để tập luyện.

Fuel – Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Fuel chính là trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy và là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn rèn luyện một sức khỏe tốt, có một vóc dáng khỏe đẹp.

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Fuel Fitness là trung tâm uy tín được nhiều người lựa chọn

Fuel Fitness là đơn vị sở hữu hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu mới nguyên chiếc 100% từ nước ngoài và các bài tập theo chuẩn quốc tế. Tại Fuel có đa dạng nội dung tập để các bạn lựa chọn như Yoga, Gym, Body Combat, Body Pump, Body Jam, Zumba, Boxing, X-core, Kickfit.

Đặc biệt, Fuel luôn muốn đem lại cho hội viên những dịch vụ tốt nhất, bởi vậy, Fuel đã mua bản quyền trực tiếp của LesMills tại New Zealand cho phòng Group-X. Tất cả các dụng cụ tập hay giáo viên dạy, các bài tập, bài nhạc đều là độc quyền và mỗi tháng hội viên sẽ được tập các bài tập khác nhau theo lộ trình nhất định để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, Fuel fitness là 1 trong 2 đơn vị duy nhất mua bản quyền trực tiếp này cho hội viên.

Trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy

Phòng Group-X hiện đại mua bản quyền từ New Zealand

Ngoài ra, tại Fuel còn trang bị bể sục lạnh với 100% là muối biển, để giúp các hội viên không bị căng cơ sau khi tập Gym hay tập các bài tập nặng khác. Có tới 90% các CLB khác tại Hà Nội không có bể sục này.

Fuel cũng hỗ trợ bảo lưu miễn phí cho hội viên khi bạn đang mang thai, bạn có vấn đề về sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện) hoặc bạn phải đi công tác dài hạn (có xác nhận của cơ quan).

Chính bởi những điều này, Fuel luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ phía những người đã và đang sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Hãy đến với Fuel – trung tâm fitness uy tín tại Cầu Giấy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

FUEL FITNESS AND NUTRITION

Địa chỉ: Tầng 02, tòa nhà 99 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, đường trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0868890089

Facebook: https://www.facebook.com/fuelfitnessvn/

Tin liên quan